อนันตรา เวเคชั่น คลับ จับมือสายการบินกัลฟ์ แอร์ (Gulf Air) เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของสิทธิประโยชน์สำหรับ สมาชิก FalconFlyer และเจ้าของคะแนนคลับพอยท์

ก.ย. 20, 2561

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำแนวคิดด้านการเป็นเจ้าของวันหยุดร่วมชั้นนำของทวีปเอเชีย ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ กัลฟ์ แอร์ สายการบินแห่งชาติของประเทศบาห์เรน เพื่อเพิ่มผลประโยชน์ที่มีให้กับสมาชิก Falconflyer ของสายการบินกัลฟ์ แอร์ และท่านเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ อนันตรา เวเคชั่น คลับ

ทุกครั้งที่จองที่พักกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ สมาชิก Falconflyer จะได้รับไมล์สะสม 3,000 ไมล์  พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอื่นๆ อนันตรา เวเคชั่น คลับ นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักรีสอร์ทและห้องสวีทสุดหรู สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์เจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วม  ด้วยเหตุนี้จึงมีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางผู้ชาญฉลาดที่มองหาความหรูหราในการเดินทางและโอกาสที่จะได้ท่องเที่ยวไปยังจุดหมายชั้นนำทั่วโลก

สมาชิก Falconflyer จะได้รับทางเลือกในการจองแพ็คเกจที่พัก 4 คืนขึ้นไป ได้ที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต หรือ อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

สมาชิก Falconflyer จะได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดังต่อไปนี้

รับไมล์สะสม 3,000 ไมล์ ต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง
บริการรับส่ง ระหว่างสนามบินและรีสอร์ท
อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่สองท่าน ตามระยะเวลาการเข้าพัก

เพื่อจะได้รับสิทธิประโยชน์อันแสนพิเศษนี้ สมาชิก Falconflyer จะต้องเข้าฟังการนำเสนอเกี่ยวกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นเวลาประมาณ 90 นาที ระหว่างการเข้าพัก

“ที่อนันตรา เวเคชั่น คลับ เรามักมองหานักเดินทางที่มีลักษณะและไลฟ์สไตล์ตรงกับเราเพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกัน จึงถือเป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างสายการบินกัลฟ์ แอร์ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับท่านสมาชิกฯ ในการสัมผัสประสบการณ์สุดหรูและความสะดวกสบายจากอนันตรา เวเคชั่น คลับโดยตรงด้วยตัวของพวกเขาเอง” กล่าวโดย เมาริซิโอ บิสซิคกี้ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ

นอกจากนี้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ระดับ Diamond ขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์ในการโอนคะแนนคลับพอยท์ เพื่อเปลี่ยนเป็นไมล์สะสมของโปรแกรม FalconFlyer ของสายการบิน กัลฟ์ แอร์ ซึ่งทำให้มีทางเลือกในการเดินทางมากเพิ่มขึ้นอีกกว่า 90 จุดหมายปลายทางทั่วโลก “ด้วยจำนวนเที่ยวบินที่เชื่อมต่อไปยังตะวันออกกลางและยุโรป ซึ่งออกจากรุงเทพมหานครและกรุงมะนิลา โดยผ่านประเทศบาห์เรน ทำให้ความร่วมมือครั้งนี้ส่งผลให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ สามารถใช้คะแนนเพื่อท่องเที่ยวไปยังจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น”

เจ้าของคะแนน อนันตรา เวเคชั่น คลับพอยท์ สามารถโอนคะแนน 1,000 คะแนนคลับพอยท์เพื่อเปลี่ยนเป็น ไมล์สะสม FalconFlyer ของสายการบิน กัลฟ์ แอร์ ได้ 2,500 ไมล์

ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ติดกับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ เยื้องกับหาดไม้ขาว รีสอร์ทแห่งนี้ห้องสวีทอันหรูหรา 70 ห้อง และห้องพูลวิลล่าอันกว้างขวาง 64 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำแบบลากูน คิดส์คลับสำหรับเด็กๆ ศูนย์ออกกำลังกายสุดทันสมัย รวมทั้งห้องอาหารและบาร์ให้เลือกมากมาย

อวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ตั้งอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาอันเงียบสงบ โอเอซีสสุดหรูแห่งป่าเมืองร้อนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งในการออกไปค้นหาเรื่องราวที่น่าสนใจของกรุงเทพฯ ผสานเข้ากับวัฒนธรรมไทยและบริการเหนือระดับ รีสอร์ทแห่งนี้มีบาร์และห้องอาหาร 10 แห่ง สระว่ายน้ำและสปาระดับ 5 ดาว  และการเดินทางที่สะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ และแหล่งบันเทิงต่างๆ ของกรุงเทพฯ

สายการบิน กัลฟ์ แอร์ เป็นสายการบินพันธมิตรล่าสุดของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ที่ให้สิทธิพิเศษในการโอนคะแนนคลับพอยท์เพื่อเปลี่ยนเป็นไมล์สะสม เช่นเดียวกันกับโปรแกรมไมล์สะสมของสายการบินชั้นนำอื่น ๆ อาทิ Asia Miles ของสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิก และ Royal Orchid Plus ของสายการบินไทย และยังนับเป็นความเติบโตในด้านความร่วมมือในภูมิภาคตะวันออกกลาง ซึ่งรวมถึง Emirates Skywards, Saudi Arabian Airlines’ Alfursan และ Abu Dhabi Commercial Bank.

เปิดตัวในปี 2553 อนันตรา เวเคชั่น คลับ คือผู้นำทางด้านโปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์วันหยุดร่วมแห่งเอเชีย โดยนำเสนอคลับรีสอร์ทอันหรูหราถึง 9 แห่ง ทั้งในประเทศไทย  อินโดนีเซีย  จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ โดยทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวของเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรม Club Escapes and Global Traveller ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม anantaravacationclub.com หรือติดตามบล็อกของอนันตรา เวเคชั่น คลับ หรือในสื่อสังคมออนไลน์ บน Facebook  Twitter Instagram และ Weibo

ข้อมูลเกี่ยวกับ ไมเนอร์ โฮเทลส์

ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) เป็นบริษัทผู้ดําเนินธุรกิจโรงแรม ในฐานะเจ้าของ ผู้บริหาร และผู้ลงทุน โดยในปัจจุบันมีโรงแรมจํานวน 161 แห่ง ไมเนอร์ โฮเทลส์ได้เสาะหาโอกาสใหม่ๆ ในธุรกิจโรงแรม โดยมีหลากหลายแบรนด์โรงแรมที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจและตอบสนองความต้องการของนักเดินทางแต่ละกลุ่มที่แตกต่างกัน ภายใต้ แบรนด์ อนันตรา (Anantara), อวานี (AVANI), โอ๊คส์ (OAKS), เอเลวาน่า (Elewana), ทิโวลี (Tivoli), โฟร์ซีซั่นส์ (Four Seasons), เซ็นต์ รีจิส (St. Regis), แมริออท (Marriott) และโรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลใน 26 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรปและอเมริกาใต้

ด้วยแผนการขยายแบรนด์ที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง และการเสาะหาโอกาสในการเข้าซื้อกิจการในตลาดที่มีการเติบโตสูง ไมเนอร์ โฮเทลส์จึงขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ของโลกปัจจุบันที่เชื่อมถึงกัน รายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ minorhotels.com

สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ

Stephanie Naday

communications@anantaraclub.com