อนันตรา เวเคชั่น คลับ ต้อนรับ โอมาน แอร์ เข้าสู่การเป็นสายการบินพันธมิตรของคลับ ประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง

ธ.ค. 11, 2561

กรุงเทพฯ ประเทศไทย--- อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์วันหยุดพักผ่อนร่วมชั้นนำของเอเชีย ได้ต้อนรับ โอมาน แอร์ สายการบินแห่งชาติของประเทศโอมาน เข้าสู่การเป็นสายการบินพันธมิตรล่าสุดของคลับประจำภูมิภาคตะวันออกกลาง เพื่อมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นสำหรับเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ อนันตรา เวเคชั่น คลับ และสมาชิก ซินแบด สายการบินโอมาน แอร์

นับตั้งแต่วันนี้ เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ สามารถแปลงคะแนนคลับพอยท์เป็นไมล์ ซินแบด ในขณะที่ สมาชิก ซินแบดจะได้รับไมล์ ซินแบด เมื่อเข้าพักที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ รีสอร์ท ที่ร่วมรายการ  ความร่วมมือล่าสุดนี้ ได้มอบความยืดหยุ่นที่มากขึ้นให้กับเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ ในขณะที่มอบโอกาสที่เพิ่มขึ้น ในการสะสมไมล์สำหรับสมาชิกซินแบด สายการบินโอมาน แอร์

เมื่อ สมาชิกซินแบด สายการบินโอมาน แอร์ สำรองที่พัก กับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ที่ภูเก็ต และกรุงเทพฯ จะได้รับส่วนลดมากกว่า 70 % และยังได้รับไมล์สะสมถึง 3,000 ไมล์ รวมถึงได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรีสอร์ทและห้องพักสำหรับวันหยุดร่วมสุดเอ็กคลูซีฟจำนวนมาก อนันตรา เวเคชั่น คลับ คือ ทางเลือกในฝันของนักเดินทางผู้ชาญฉลาด ที่มองหาความมั่นคงในคุณภาพของแบรนด์หรู และโอกาสในการสำรวจจุดหมายปลายทางชั้นนำของเอเชีย

เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ระดับไดมอนด์ และสูงกว่านั้น สามารถแปลงคะแนนคลับพอยท์ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นไมล์ โอมาน แอร์ ซินแบด (Oman Air Sinbad Miles) ซึ่งจะเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ สามารถเดินทางไปยังจุดหมายกว่า 35 แห่งทั่วโลก “ด้วยเที่ยวบินตรงสู่ประเทศโอมาน ซึ่งออกจากประเทศไทย มาเลเซีย และจีน ทำให้ความร่วมมือในครั้งนี้ จะมอบความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้นให้กับเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ของเราในการใช้คะแนนคลับพอยท์ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เพื่อท่องเที่ยวไปยังตะวันออกกลาง หรือได้เพลิดเพลินไปกับ อนันตรา อัล จาบาล อัล อัคดาร์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนในโปรแกรม รอยัล เอสเคป แห่งใหม่ของเรา” คุณเมาริซิโอ ไบซิกี้ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ อนันตรา เวเคชั่น คลับ กล่าว

ตั้งอยู่บนภูมิประเทศที่เป็นภูเขาเขียวชอุ่มอันเลื่องชื่อ ใช้เวลาขับรถเพียง 2 ชั่วโมง จากเมืองมัสคัต อนันตรา อัล จาบาล อัล อัคดาร์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ระดับสูงที่สุด ซึ่งทำให้เผยวิวทิวทัศน์อันตระการตาของหุบเขา และได้รับการรับเลือกให้เป็นผู้ชนะเลิศในหมวด โรงแรมหรูแห่งใหม่(Luxury New Hotel) ที่งานประกาศรางวัลเวิล์ด ลักซัวรี่ เทรเวล อวอร์ดส (World Luxury Travel Awards)

เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ ที่มีสิทธิ์ จะสามารถแปลงคะแนนคลับพอยท์ ได้ที่ 1,000 คะแนนคลับพอยท์ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ต่อคะแนน  2,500 ไมล์ โอมาน แอร์ ซินแบด

โอมาน แอร์ เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เพื่อเป็นทางเลือกในการแปลงคะแนนคลับพอยท์  เช่นเดียวกับ คาเธ่ย์ แปซิฟิก ไมล์ส รอยัล ออร์คิด ไมล์ส ของสายการบินไทย และ โปรแกรม ฟัลคอนฟลายเออร์ ของสายการบิน กัลฟ์แอร์  โดย โอมาน แอร์ นับเป็นพันธมิตรรายล่าสุดของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในภูมิภาคนี้ ซึ่งรวมไปถึง เอมิเรตส์ สกายวอร์ดส อัลเฟอร์ซาน ของสายการบินซาอุดิอาระเบีย และ อาบู ดาบี คอมเมอร์เซล แบงค์

เปิดตัวในปี 2553 อนันตรา เวเคชั่น คลับ คือผู้นำทางด้านโปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์วันหยุดร่วมแห่งเอเชีย โดยนำเสนอคลับรีสอร์ทอันหรูหราถึง 9 แห่ง ทั้งในประเทศไทย  อินโดนีเซีย  จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ โดยทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวของเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะมีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรม Club Escapes and Global Traveller ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม anantaravacationclub.com หรือติดตามบล็อกของอนันตรา เวเคชั่น คลับ หรือในสื่อสังคมออนไลน์ บน Facebook  Twitter Instagram และ Weibo

ข้อมูลเกี่ยวกับ ไมเนอร์ โฮเทลส์

ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) เป็นบริษัทผู้ดําเนินธุรกิจโรงแรม ในฐานะเจ้าของ ผู้บริหาร และผู้ลงทุน โดยในปัจจุบันมีโรงแรมจํานวน 161 แห่ง ไมเนอร์ โฮเทลส์ได้เสาะหาโอกาสใหม่ๆ ในธุรกิจโรงแรม โดยมีหลากหลายแบรนด์โรงแรมที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจและตอบสนองความต้องการของนักเดินทางแต่ละกลุ่มที่แตกต่างกัน ภายใต้ แบรนด์ อนันตรา (Anantara), อวานี (AVANI), โอ๊คส์ (OAKS), เอเลวาน่า (Elewana), ทิโวลี (Tivoli), โฟร์ซีซั่นส์ (Four Seasons), เซ็นต์ รีจิส (St. Regis), แมริออท (Marriott) และโรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลใน 26 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรปและอเมริกาใต้

ด้วยแผนการขยายแบรนด์ที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง และการเสาะหาโอกาสในการเข้าซื้อกิจการในตลาดที่มีการเติบโตสูง ไมเนอร์ โฮเทลส์จึงขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ของโลกปัจจุบันที่เชื่อมถึงกัน รายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ minorhotels.com

สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ

Stephanie Naday

communications@anantaraclub.com