อนันตรา เวเคชั่น คลับ จับมือ เอ็นเอช โฮเทล กรุ๊ป มอบทางเลือกที่มากขึ้นสู่ยุโรป

ก.พ. 14, 2562

กรุงเทพฯ ประเทศไทย --- อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์วันหยุดพักผ่อนร่วมชั้นนำของเอเชีย ได้จับมือกับ เอ็นเอช  โฮเทล กรุ๊ป จากประเทศสเปน มอบทางเลือกในการเดินทางในทวีปยุโรปให้กับเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามหลักเกณฑ์

ในปี 2561 ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทแม่ของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ได้เข้าซื้อหุ้น จำนวน 94.1% จาก เอ็นเอช  โฮเทล กรุ๊ป ซึ่งปัจจุบันบริหารสามแบรนด์ ได้แก่ เอ็นเอช คอลเลคชั่น เอ็นเอช โฮเทลส์ และนาว รวมถึงโรงแรมอีกกว่า 350 แห่ง ในจุดหมายปลายทางสำคัญทั้งในยุโรปและลาตินอเมริกา

เอ็นเอช  โฮเทล กรุ๊ป นับเป็นกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่เป็นอันดับสามของยุโรป ในกลุ่มโรงแรมสำหรับนักธุรกิจ และยังอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสเปน  ก่อตั้งในปี 2521 และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยจำนวนห้องพักกว่า 53,000 ห้อง ใน 29  ประเทศ โดยความร่วมมือครั้งล่าสุดระหว่างอนันตรา เวเคชั่น คลับ กับ เอ็นเอช  โฮเทล กรุ๊ป ได้มอบอิสระครั้งสำคัญให้กับ เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ ที่จะสามารถใช้คะแนนเพื่อเดินทางไปยุโรปได้มากกว่าที่เคย

เช่นเดียวกับโรงแรมในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์อย่างอนันตรา อวานี โอ๊คส์ ทิโวลี เอเลวาน่า คอลเลคชั่น นิยามา ไพรเวท ไอส์แลนด์ส มัลดีฟส์ และนาลาดู มัลดีฟส์ เอ็นเอช  โฮเทล กรุ๊ป ได้เข้าร่วมกับ ไดมอนด์ รีสอร์ท เอมบาร์ค รีสอร์ท ดอร์เซท ฮอสพิทัลลิที  ทราวิลี่ เดอะ เครน รีสอร์ท บาร์บาโดส และ อินเทอร์วอล อินเตอร์เนชั่นแนล  ในฐานะพันธมิตรรายล่าสุดของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วยตามหลักเกณฑ์สามารถใช้คะแนนคลับพอยท์ในการเดินทางไปยังจุดหมายสุดหรูที่ผู้คนต้องการไปพักผ่อนมากที่สุดในโลก

อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์วันหยุดพักผ่อนร่วมชั้นนำของเอเชีย เปิดตัวในปี 2553 โดย ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้เป็นเจ้าของ ไมเนอร์ โฮเทลส์  คลับนำเสนอรีสอร์ทอันหรูหราถึง 9 แห่ง ทั้วทั้งประเทศไทย  อินโดนีเซีย  จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ  โดยเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะได้รับอิสระในการเดินทางยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรมคลับเอสเคปและโกลบอล ทราเวลเลอร์ ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.anantaravacationclub.com หรือติดตามบล็อกของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ หรือในสื่อสังคมออนไลน์ บน Facebook, Twitter, Instagram และ Weibo

เกี่ยวกับ ไมเนอร์ โฮเทลส์

ไมเนอร์ โฮเทลส์ เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งในรูปแบบเป็นเจ้าของเอง บริหารจัดการ และร่วมลงทุน   โดยมีโรงแรมทั้งสิ้น 549 แห่ง ภายใต้เครื่องหมายการค้า อนันตรา อวานี โอ๊คส์ ทิโวลี เอ็นเอช คอลเลคชั่น เอ็นเอช นาว เอเลวาน่า แมริออท โฟร์ซีซั่นส์ เซ็นต์ รีจิส  เรดิสัน บลู และโรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใน 55 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา คาบสมุทรอินเดีย ยุโรป อเมริกาใต้และอเมริกาเหนือ ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีแผนในการขับเคลื่อนไปข้างหน้าและการสร้างการเติบโตให้กับแบรนด์ในปัจจุบัน และเสาะหาการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ผ่านกิจการในตลาดที่มีโอกาสในการเติบโต  ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยังได้ดำเนินวิสัยทัศน์ ในการสร้างโลกที่เต็มไปด้วยพลังและเชื่อมโยงกันมากขึ้น  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com

สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ

Stephanie Naday สเตฟานี นาเดย์
snaday@anantaraclub.com

+66 (0) 2365 7500 ต่อ  5806