อนันตรา เวเคชั่น คลับ เพิ่มจุดหมายปลายทางใหม่ ด้วยรีสอร์ทสองแห่งของ คลับเมด

มี.ค. 28, 2562

กรุงเทพฯ ประเทศไทย--- อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์วันหยุดพักผ่อนร่วมชั้นนำของเอเชีย มีความยินดีที่จะประกาศการเพิ่มรีสอร์ทสองแห่งใหม่ของ คลับเมด สู่ฐานข้อมูลจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ ภายใต้ความร่วมมือล่าสุดกับ ฟอลิเดย์ ของ โฟซั่น กรุ๊ป จุดหมายปลายทางสองแห่งใหม่ ที่ตั้งอยู่ในเมืองกุ้ยหลิน และซานย่าของประเทศจีนนี้ จะช่วยให้อนันตรา เวเคชั่น คลับ ขยายตลาดสู่เขตทางใต้ของจีน ไปพร้อมๆ กับการนำเสนอทางเลือกใหม่ของการพักผ่อนให้กับฐานลูกค้าที่เป็นเจ้าของคะแนนคลับพอยท์
ทั้งกุ้ยหลินและซานย่า ต่างเป็นจุดหมายการเดินทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวในเขตตอนใต้ของจีน อนันตรา เวเคชั่น คลับ ได้มอบโอกาสพิเศษให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ ในการใช้คะแนนเพื่อสำรวจภูมิภาคแห่งนี้มากขึ้น และสัมผัสกับความสะดวกสบายของการพักผ่อนที่รวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน จากหลากหลายบริการของแบรนด์ คลับเมด
โดยแพ็กเกจที่รวมทุกอย่างนี้ จะมีให้บริการสำหรับเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ระดับอีลีท โดยประกอบด้วย ที่พัก อาหารหลากหลายทั้งนานาชาติและท้องถิ่น กิจกรรมบนบกและในน้ำสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกวัย บริการ G.O. หลากวัฒนธรรม รวมไปถึงโปรแกรมคิดส์คลับ ที่รังสรรค์มาเพื่อเด็กเล็กและวัยรุ่นตั้งแต่อายุ 4 – 17 ปี
คลับเมด เป็นเจ้าของโดยโฟซั่น กรุ๊ป ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรด้านการเดินทางระดับโกลบอลของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เพิ่มเติมจากกลุ่ม เอ็นเอช โฮเทล กรุ๊ป ทราวิลี่ และ ไดมอนด์ รีสอร์ท โดยตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ในปี พ.ศ. 2553 อนันตรา เวเคชั่น คลับ ยังคงเดินหน้ามอบจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนใหม่ ๆ รวมไปถึงการเพิ่มขึ้นของทางเลือกในการแปลงคะแนนสำหรับสายการบิน ผ่านสายการบินระดับโลกอย่าง การบินไทย กัลฟ์แอร์ โอมานแอร์ และโปรแกรมรอยัลตี้อย่าง เอเชียไมล์
. . .
อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของกรรมสิทธิ์วันหยุดพักผ่อนร่วมชั้นนำของเอเชีย เปิดตัวในปี 2553 โดย ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้เป็นเจ้าของ ไมเนอร์ โฮเทลส์  คลับนำเสนอรีสอร์ทอันหรูหราถึง 9 แห่ง ทั้วทั้งประเทศไทย  อินโดนีเซีย  จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ  โดยเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะได้รับอิสระในการเดินทางยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรมคลับเอสเคปและโกลบอล ทราเวลเลอร์ ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.anantaravacationclub.com หรือติดตามบล็อกของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ หรือในสื่อสังคมออนไลน์ บน Facebook, Twitter, Instagram และ Weibo

เกี่ยวกับไมเนอร์ โฮเทลส์
ไมเนอร์ โฮเทลส์ เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งในรูปแบบเป็นเจ้าของเอง บริหารจัดการ และร่วมลงทุน   โดยมีโรงแรมทั้งสิ้น 549 แห่ง ภายใต้เครื่องหมายการค้า อนันตรา อวานี โอ๊คส์ ทิโวลี เอ็นเอช คอลเลคชั่น เอ็นเอช นาว เอเลวาน่า แมริออท โฟร์ซีซั่นส์ เซ็นต์ รีจิส  เรดิสัน บลู และโรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใน 55 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา คาบสมุทรอินเดีย ยุโรป อเมริกาใต้และอเมริกาเหนือ ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีแผนในการขับเคลื่อนไปข้างหน้าและการสร้างการเติบโตให้กับแบรนด์ในปัจจุบัน และเสาะหาการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ผ่านกิจการในตลาดที่มีโอกาสในการเติบโต  ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยังได้ดำเนินวิสัยทัศน์ ในการสร้างโลกที่เต็มไปด้วยพลังและเชื่อมโยงกันมากขึ้น  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com

สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ
วรัญญา สุชาติล้ำพงศ์