อนันตรา เวเคชั่น คลับ บรรลุข้อตกลง 3 ปี กับ ฟลอเรนเทีย วิลเลจ

มิ.ย. 28, 2562

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - กรุงเทพฯ ประเทศไทย - อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของวันหยุดชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นบริษัทในเครือของไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้บรรลุข้อตกลงระยะเวลา 3 ปี ในการเป็นพันธมิตรด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจกับฟลอเรนเทีย วิลเลจ เอาท์เล็ทมอลชั้นนำของประเทศจีน ที่รวบรวมร้านค้าแบรนด์ลักชัวรี่ชื่อดัง

ข้อตกลงดังกล่าว ได้สานต่อจากการร่วมมือกันครั้งแรกในปี 2561 ซึ่งรวมไปถึงโปรแกรม A-Exchange ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกระดับวีไอพีของฟลอเรนเทีย วิลเลจ สามารถแปลงคะแนนของฟลอเรนเทีย วิลเลจ เพื่อใช้สำหรับเข้าพักในที่พักของอนันตรา เวเคชั่น คลับ

ความร่วมมือล่าสุด ระหว่างอนันตรา เวเคชั่น คลับ และ ฟลอเรนเทีย วิลเลจ จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับข้อเสนอด้านการท่องเที่ยวของทั้งสองฝ่ายมากขึ้น โดยนำเสนอทางเลือกในการใช้คะแนนร่วมกับเงินสดให้แก่สมาชิก เพื่อใช้เข้าพักที่ที่พักสุดหรูในเครืออนันตราทั่วประเทศไทย อินโดนีเซีย จีน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผ่านโปรแกรมใหม่ ที่เรียกว่า พอยท์พลัส ฮอลิเดย์ส

ข้อตกลงดังกล่าวจะช่วยให้ ฟลอเรนเทีย วิลเลจ สามารถมอบสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้นให้กับสมาชิก และในขณะเดียวกันก็เชื่อมโยงฐานลูกค้าคุณภาพให้กับอนันตรา เวเคชั่น คลับ อีกด้วย

“ฟลอเรนเทีย วิลเลจ มองเห็นถึงโอกาสที่จะสามารถมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับให้แก่สมาชิกโดยการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา เรายินดีที่จะร่วมสร้างความร่วมมือที่ทุกฝ่ายจะได้รับประโยชน์เท่าเทียมกันต่อไปอีกในภายภาคหน้า” นายเมาริซิโอ บิสซิคกี้  ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ อนันตรา เวเคชั่น คลับ กล่าว

“ฟลอเรนเทีย วิลเลจ เปิดรับทุกโอกาส ที่จะมอบความสะดวกสบาย และประสบการณ์การช้อปปิ้งอันน่าจดจำให้กับสมาชิกที่ทรงคุณค่าของเรา ที่ไม่ได้มาจากแค่ประเทศจีนเท่านั้น แต่รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่มาจากประเทศในเอเชีย” นายเมาริซิโอ ลูปี กรรมการผู้จัดการ ฟลอเรนเทีย วิลเลจ และ อาร์ดีเอ็ม เอเชีย เปิดเผย “ความร่วมมือกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ เมื่อปีที่ผ่าน ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จ และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะขยายความร่วมมือทางกลยุทธ์ และค้นหาความเป็นไปได้ เพื่อสร้างประสบการณ์และประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นให้กับลูกค้าของเรามากขึ้น”

ปัจจุบัน ฟลอเรนเทีย วิลเลจ มีสมาชิกมากกว่า 10,000 ราย ที่ได้เข้าร่วมในโปรแกรมการแปลงคะแนนกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ

อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของวันหยุดพักผ่อนชั้นนำแห่งเอเชีย เปิดตัวในปี 2553 โดย ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้เป็นเจ้าของ ไมเนอร์ โฮเทลส์  คลับนำเสนอรีสอร์ทอันหรูหราถึง 9 แห่ง ทั้วทั้งประเทศไทย  อินโดนีเซีย  จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ  โดยเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะได้รับอิสระในการเดินทางยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรมคลับเอสเคปและโกลบอล ทราเวลเลอร์ ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.anantaravacationclub.com หรือติดตามบล็อกของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ หรือในสื่อสังคมออนไลน์ บน FacebookTwitterInstagram และ Weibo

เกี่ยวกับไมเนอร์ โฮเทลส์
ไมเนอร์ โฮเทลส์ เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งในรูปแบบเป็นเจ้าของเอง บริหารจัดการ และร่วมลงทุน   โดยมีโรงแรมทั้งสิ้น 549 แห่ง ภายใต้เครื่องหมายการค้า อนันตรา อวานี โอ๊คส์ ทิโวลี เอ็นเอช คอลเลคชั่น เอ็นเอช นาว เอเลวาน่า แมริออท โฟร์ซีซั่นส์ เซ็นต์ รีจิส  เรดิสัน บลู และโรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใน 55 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา คาบสมุทรอินเดีย ยุโรป อเมริกาใต้และอเมริกาเหนือ ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีแผนในการขับเคลื่อนไปข้างหน้าและการสร้างการเติบโตให้กับแบรนด์ในปัจจุบัน และเสาะหาการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ผ่านกิจการในตลาดที่มีโอกาสในการเติบโต  ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยังได้ดำเนินวิสัยทัศน์ ในการสร้างโลกที่เต็มไปด้วยพลังและเชื่อมโยงกันมากขึ้น  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com

เกี่ยวกับฟลอเรนเทีย วิลเลจ

ฟลอเรนเทีย วิลเลจ คือเอาท์เล็ทมอลแบรนด์อิตาลีชั้นนำของประเทศจีน ภายใต้กลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อิตาลี อาร์ดีเอ็ม ฟลอเรนเทีย วิลเลจเปิดตัวครั้งแรกในปี 2554 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 6 สาขาทั่วประเทศจีน ทั้งในเทียนจิน เซี่ยงไฮ้ กวางโจว อู่ฮั่น เฉินตู และฮ่องกง สถาปัตยกรรมอิตาลีอันโดดเด่นเสริมสร้างสภาพแวดล้อมอันมีชีวิตชีวาของฟลอเรนเทีย จากกรุงโรมอันเก่าแก่และยุคเรอเนสซองส์ ผ่านการผสมผสานกันของจัตุรัส เรือโบราณ น้ำพุ และอาคารที่ยิ่งใหญ่ตระการตา เพื่อมอบบรรยากาศพิเศษสำหรับการช้อปปิ้ง ฟลอเรนเทีย วิลเลจ รวบรวมแบรนด์ดังจากยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชียกว่า 300 แบรนด์ โดยมีส่วนลดมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ตลอดทั้งปี

การขยายเครือข่ายร้านค้าทั่วโลกอย่างกว้างขวางของอาร์ดีเอ็ม ทำให้ร้านค้าต่างๆ ประกอบไปด้วยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำสุดพิเศษ จนถึงวันนี้ ฟลอเรนเทีย วิลเลจ มีร้านค้าผู้เช่าเป็นบริเวณกว่า 300,000 ตารางเมตร หรือกว่า 1,200 ร้านค้า และมีผู้เยี่ยมชมต่อปี 18 ล้านคน ซึ่งเพิ่มมากขึ้นทุกปี ในฐานะที่เป็นผู้นำเอาท์เล็ทมอลแบรนด์นานาชาติของประเทศจีน ฟลอเรนเทีย วิลเลจได้นำสไตล์อิตาลีที่เหนือระดับและประสบการณ์การช้อปปิ้งมาสู่ภูมิภาค
เวปไซต์หลัก: www.florentiavillage.com

Instagram: Florentiavillage
WeChat: florentia_village

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ
วรัญญา สุชาติล้ำพงศ์
varunya_su@anantaraclub.com