อนันตรา เวเคชั่น คลับ ต้อนรับ คูเวต แอร์เวย์ สู่พันธมิตรสายการบินโปรแกรมการแปลงคะแนนล่าสุด

ก.ค. 10, 2562

กรุงเทพฯ ประเทศไทย   อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของวันหยุดพักผ่อนชั้นนำแห่งเอเชีย ต้อนรับสายการบินคูเวต แอร์เวย์ สายการบินหลักของประเทศคูเวต เข้าสู่การเป็นพันธมิตรของคลับจากภูมิภาคตะวันออกกลาง เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับเจ้าของคะแนนคลับพอยท์อนันตรา เวเคชั่น คลับ และสมาชิก คูเวต แอร์เวย์ โอเอซิส คลับ

เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ สามารถแปลงคะแนนคลับพอยท์ เป็นโอเอซิส ไมล์ (Oasis miles)  ในขณะที่สมาชิกโอเอซิส คลับ (Oasis Club) จะได้รับโอเอซิส ไมล์ เมื่อเข้าพักที่อนันตรา เวเคชั่น คลับ รีสอร์ทที่ร่วมรายการ โดยความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้ ได้เพิ่มทางเลือกการเดินทางให้แก่เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ ขณะเดียวกันก็ได้เพิ่มโอกาสในการได้รับคะแนนให้แก่สมาชิกโอเอซิส คลับ ของ สายการบิน คูเวต แอร์เวย์

เมื่อจองที่พักของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ที่ภูเก็ต กรุงเทพฯ และบาหลี สมาชิกโอเอซิส คลับ ของ คูเวต แอร์เวย์ จะได้รับข้อเสนอส่วนลดสูงสุดถึง 70% และได้รับคะแนนไมล์สะสม 3,000 คะแนน รวมถึงเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย และนอกเหนือจากข้อเสนอในช่วงเปิดตัวโปรแกรมนี้ สมาชิกโอเอซิส มีสิทธิ์ได้รับคะแนนสะสมสองเท่า เมื่อจองที่พักก่อนวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 อนันตรา เวเคชั่น คลับ ประกอบไปด้วยเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นของรีสอร์ทและห้องสวีทสุดหรู เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ที่มองหาความเชื่อมั่นจากคุณภาพของแบรนด์ลักชัวรี่ ไปพร้อมกับโอกาสในการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ทั่วเอเชีย

เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ระดับไดมอนด์และที่สูงกว่า สามารถแปลงคะแนนอนันตรา เวเคชั่น คลับ พอยท์ ไปเป็นคะแนนโอเอซิส ไมล์ ของ คูเวต แอร์เวย์ ได้ เพื่อเข้าถึงจุดหมายปลายทางกว่า 38 แห่งทั่วโลก

การที่สายการบินคูเวต แอร์เวย์ ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรรายล่าสุดในการแปลงคะแนนของเรานั้น ทำให้เราสามารถขยายพื้นที่การให้บริการระดับนานาชาติครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น และสามารถมอบอิสระและสะดวกสบายเพิ่มขึ้นให้กับเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ ที่ต้องการเดินทางไปทวีปตะวันออกกลาง และทวีปอื่น ๆ -นายเมาริซิโอ บิสซิคกี้ (Maurizio Bisicky) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ อนันตรา เวเคชั่น คลับ

เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ สามารถแปลงคะแนนคลับพอยท์ อนันตรา เวเคชั่น คลับในอัตรา 1 คะแนน ต่อคะแนนไมล์สะสมโอเอซิสไมล์ 3.5 คะแนน

สายการบิน คูเวต แอร์เวย์ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ เช่นเดียวกับ สายการบิน ไชน่า เซาท์เทิร์น แอร์ไลน์ โอมาน แอร์ กัลฟ์ แอร์ และโปรแกรมอื่นๆ  ในการมอบทางเลือกการแปลงคะแนน  และยังเป็นพันธมิตรรายล่าสุดของอนันตรา เวเคชั่น คลับ ในภูมิภาคนี้ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งรวมไปถึง เอมิเรตส์ สกายวอร์ด แฟบ แบงค์ ธนาคารอาบู ดาบี คอมเมอร์เซียล แบงค์ และเอทิซาลัท

เกี่ยวกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ

อนันตรา เวเคชั่น คลับ โปรแกรมเจ้าของวันหยุดพักผ่อนชั้นนำแห่งเอเชีย เปิดตัวในปี 2553 โดย ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้เป็นเจ้าของ ไมเนอร์ โฮเทลส์  คลับนำเสนอรีสอร์ทอันหรูหราถึง 9 แห่ง ทั้วทั้งประเทศไทย  อินโดนีเซีย  จีน และนิวซีแลนด์ และเปิดโอกาสให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์ และ แขกของพวกเขาได้ค้นพบประสบการณ์สุดประทับใจ ณ สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆ  โดยเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ จะได้รับอิสระในการเดินทางยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรมคลับเอสเคปและโกลบอล ทราเวลเลอร์ ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของคะแนนคลับพอยท์สามารถเข้าถึงรีสอร์ทและโรงแรมพันธมิตรหลายร้อยแห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.anantaravacationclub.com หรือติดตามบล็อกของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ หรือในสื่อสังคมออนไลน์ บน Facebook, Twitter, Instagram และ Weibo

เกี่ยวกับไมเนอร์ โฮเทลส์

ไมเนอร์ โฮเทลส์ เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งในรูปแบบเป็นเจ้าของเอง บริหารจัดการ และร่วมลงทุน   โดยมีโรงแรมทั้งสิ้น 549 แห่ง ภายใต้เครื่องหมายการค้า อนันตรา อวานี โอ๊คส์ ทิโวลี เอ็นเอช คอลเลคชั่น เอ็นเอช นาว เอเลวาน่า แมริออท โฟร์ซีซั่นส์ เซ็นต์ รีจิส  เรดิสัน บลู และโรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใน 55 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา คาบสมุทรอินเดีย ยุโรป อเมริกาใต้และอเมริกาเหนือ ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีแผนในการขับเคลื่อนไปข้างหน้าและการสร้างการเติบโตให้กับแบรนด์ในปัจจุบัน และเสาะหาการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ผ่านกิจการในตลาดที่มีโอกาสในการเติบโต  ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยังได้ดำเนินวิสัยทัศน์ ในการสร้างโลกที่เต็มไปด้วยพลังและเชื่อมโยงกันมากขึ้น  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com